Chào Mừng bạn đến với BẮC LONG GIANG nhanh nhất-Dịch Vụ Tốt Nhất -Giá Cạnh Tranh Nhất
Trang chủ |

3 LÝ DO BẮC LONG GIANG Logistics LÀ LỰA CHỌN KHI CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

3 LÝ DO BẮC LONG GIANG Logistics LÀ LỰA CHỌN KHI CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

17/09/2019 - Vận chuyển BẮC LONG GIANG

 

Có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhưng việc lựa chọn một công ty có uy tín với giá thành hợp lý không hề dễ dàng. Bắc Long Giang Logistics  phục vụ các đối tượng như: khách sỉ, chủ cửa hàng, người bán buôn,… có nhu cầu vận tải hàng với khối lượng từ nhỏ đến lớn.

Thương hiệu của Bắc Long Giang Logistics đã được khẳng định trên thị trường với đông đảo khách hàng tin dùng. Và sau đây, là những lý do Bắc Long Giang Logistics  luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa:
 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm nhất

Tiết kiệm chi phí được xem là lí do khiến hầu hết khách hàng khi đến với Quảng Châu 24h đều không thể bỏ qua. Cước phí vận chuyển mà chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh cao với các thương hiệu khác trên thị trường.


Bắc Long Giang Logistics luôn định giá phù hợp với số lượng, quy cách của sản phẩm, phương thức vận chuyển và các phụ phí phát sinh. Khách hàng không phải chi trả số tiền quá lớn, không tương xứng với dịch vụ vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm chi phí nào sau khi đã lên đơn hàng về tiến hàng vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất


Tiết kiệm thời gian chính là ưu điểm lớn mà khách hàng sẽ nhận được khi tới với Bắc Long Giang Logistics. Hàng hóa của bạn sẽ luôn về đúng thời gian quy định với công ty. Đội ngũ lái xe, nhân viên vận tải chuyên nghiệp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thông thạo về địa lý có thể di chuyển nhanh nhất.

Chưa kể đến phương tiện trung chuyển hàng hóa đa dạng, chất lượng cao được bảo trì liên tục theo quy định khiến những sự cố hy hữu như hỏng xe…ít xảy ra, từ đó mà không làm chậm tiến độ đơn hàng về nước.

Nếu có khó khăn trong quá trình vận chuyển, nhân viên của Bắc Long Giang Logistics sẽ trực tiếp gọi điện cho quý khách để thông báo và đưa ra phương pháp điều chỉnh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian nhận hàng, Chúng tôi cam kết không lãng phí thời gian và gián đoạn kế hoạch của bạn.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn nhất


Thực hiện đúng những kí kết với khách hàng, Bắc Long Giang Logistics cam kết về tính an toàn cho hàng hóa cao. Khách hàng có thể tin tưởng vào quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Hàng hóa sẽ đưa tới khách hàng với độ đảm bảo về cả chất lượng và số lượng.

Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan tới quá trình vận tải, Quảng Châu 24h xin chịu toàn bộ trách nhiệm về đền bù và khiếu nại.

Nếu bạn có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc, nếu bạn cần chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất với giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với Bắc Long Giang Logistics ngay hôm nay để được phục vụ. Gọi ngay tới Hotline để được hướng dẫn tận tình chu đáo, cũng như giải đáp các thắc mắc. Bắc Long Giang Logistics hân hạnh phục vụ!

  • Địa chỉ: Số 300, đường Lê Lai, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
  • Sáng: 8h00 – 12h00 | Chiều: 13h30 – 18h00
  • 0973.671.668
  • quangchau24hn@gmail.com