Chào Mừng bạn đến với BẮC LONG GIANG nhanh nhất-Dịch Vụ Tốt Nhất -Giá Cạnh Tranh Nhất
Trang chủ |

CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN GỖ

CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN GỖ

25/09/2019 - Vận chuyển BẮC LONG GIANG

CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN GỖ
1. Thông tin về dịch vụ
- Đóng kiện gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.
 2. Hình thức đóng gỗ của BẮC LONG GIANG Logistics là gì?
- Là hình thức đóng gỗ nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa nằm trong 1 đơn hàng của Quý Khách hàng. Khách hàng sẽ nhận các kiện hàng là kiện gỗ nếu đơn hàng chứa kiện sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ, trong kiện gỗ khách hàng nhận có thể có 1 hoặc nhiều kiện con tùy theo kiện mà NCC phát đi.
-BẮC LONG GIANG logistics đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của Quý khách hàng.

*Lưu ý: đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của BẮC LONG GIANG logistics thì chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm.
- BẮC LONG GIANG logistics  xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên  BẮC LONG GIANG logistics sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.


3. Chi phí đóng gỗ xác định như thế nào?
So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:
– Phí đóng kiện gỗ là phí bao gồm vật tư và công đóng kiện gỗ, chi tiết tại ĐÂY
– Phí vận chuyển Quốc tế đối với kiện gỗ sẽ được tính theo cân nặng  tính tiền của kiện gỗ đó, theo đó phí vận chuyển Quốc tế của đơn hàng (sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ) sẽ bằng tổng phí vận chuyển Quốc tế của tất cả các kiện gỗ chứa trong đơn hàng đó.
4. Cách thức đăng kí sử dụng
– Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đật, BẮC LONG GIANG logistics yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.
– Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc ghi chú trên đơn hàng trước khi BẮC LONG GIANG logistics tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của BẮC LONG GIANG logistics, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

► BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 

- Chính sách đặt hàng

- Chính sách kiểm đếm

-Chính sách khiếu nại

- Danh mục hàng cấm

-Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam