Chào Mừng bạn đến với BẮC LONG GIANG nhanh nhất-Dịch Vụ Tốt Nhất -Giá Cạnh Tranh Nhất
Trang chủ |

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

12/08/2019 - Vận chuyển BẮC LONG GIANG

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Trung Quốc - Việt Nam


Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hiện nay là một trong những hình thức được nhiều công ty áp dụng do có nhiều ưu điểm về mức giá, thời gian vận chuyển, khối lượng vận chuyển, phương tiện di chuyển và hệ thống mạng lưới giao thông thuận tiện…

Hiện nay Bắc Long Giang logistics đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ Trung Quốc- Việt Nam uy tín, nhận chuyển tất cả các mặt hàng như thời trang, điện gia dụng, điện tử, linh kiện điện tử, vật liệu xây dựng, nội thất…. với năng lực vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi nhận chuyển hàng với khối lượng lớn từ mọi tỉnh thành tại Trung Quốc về các thành phố lớn ở Việt Nam.

dich-vu-van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam

Ưu điểm của vận chuyển Bắc Long Giang logistics:

 

1. Hàng về đúng hạn trong thời gian sớm nhất
 

2. Hàng hóa thông quan qua cửa khẩu chính ngạch nên hạn chế và đảm bảo hàng không bị thất thoát, hỏng hóc, nếu trường hợp có sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng hàng hóa chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.
 

3. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ….
 

4. Tình hình chính sách cửa khẩu có biến đổi chúng tôi sẽ thông báo quý khách hàng biết sớm để chủ động trong công việc.
 

5. Có đội ngũ cũng như mối quan hệ tại các cửa khẩu giáp ranh với trung quốc và mỗi cửa khẩu đều có điểm mạnh nhất định về một số mặt hàng nên công ty có thể linh động xử lý theo yêu cầu của khách hàng cũng như tình hình chính sách tại các cửa khẩu.
 

6. Có hệ thống kho hang và đại lý vận chuyển ở khắp các tỉnh thành trung quốc và việt nam thuận tiện cho việc lấy hàng cũng như giao hàng qua cho khách hàng.

Bắc Long Giang logistics hiện đang là một trong những công ty vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thác hàng hoá mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc cho khách hàng tại Việt nam và vận chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu của khách tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt nam thời gian từ 3 – 5 ngày từ địa phận Quảng Châu về đến Hà Nội, TP. Hồ CHí Minh và các tỉnh khác.

Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại Trung Quốc và cần địa điểm cũng như đối tác nhận và trung chuyển hàng hoá về Việt Nam, Bắc Long Giang logistics sẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng cũng như trung chuyển hàng hoá về Việt Nam cho khách hàng.

Bắc Long Giang logistics tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất (kho bãi và phương tiện), phát triển nguồn nhân lực mạnh hơn nữa nhằm thực hiện ngày càng hoàn chỉnh chuỗi dịch vụ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng!

Liên hệ với Bắc Long Giang logistics, chúng tôi đảm bảo giá chuyển tiền là thấp nhất thị trường!