Chào Mừng bạn đến với BẮC LONG GIANG nhanh nhất-Dịch Vụ Tốt Nhất -Giá Cạnh Tranh Nhất
Trang chủ |

"NAM THIÊN" - CHỢ CUNG CẤP ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN, NHÀ BẾP LỚN NHẤT QUẢNG CHÂU (TRUNG QUỐC)

"NAM THIÊN" - CHỢ CUNG CẤP ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN, NHÀ BẾP LỚN NHẤT QUẢNG CHÂU (TRUNG QUỐC)

04/11/2019 - Vận chuyển BẮC LONG GIANG

Đất nước Việt Nam chúng ta có tiềm năng du lịch vô cùng đa dạng và phong phú, ngành công nghiệp không khói này đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Để phát triển du lịch, hiện nay nhu cầu xây dựng nhà hàng, khách sạn quy mô đang rất lớn ở Việt Nam. Kéo theo đó, nhu cầu về đồ dùng chuyên phục vụ cho những nhà hàng, khách sạn này cũng trở nên vô cùng cấp bách.

Trong bài viết này, Bắc Long Giang logistics xin được gửi đến quý độc giả những thông tin về chợ  Nam Thiên – chợ chuyên đồ dùng nhà hàng, khách sạn quy mô nhất Quảng Châu, Trung Quốc. Hi vọng, chợ Nam Thiên sẽ trở thành một địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp kinh doanh mảng dịch vụ du lịch tìm kiếm được nguồn hàng tận gốc cũng như sắm được những đồ dùng độc đáo tạo điểm nhấn cho nhà hàng, khách sạn của mình.

Nằm ở phía nam thành phố Quảng Châu, chợ Nam Thiên cách trung tâm thành phố chỉ độ 30 phút di chuyển với 50 tệ tiền taxi. Ở đây, có hầu hết những đồ dùng cho khách sạn, nhà bếp.... cũng như các vật dụng phụ trợ cho nhà bếp. Để chọn đồ về phục vụ cho khách sạn hoặc trang bị các vật dụng cho nhà bếp, đến với chợ Nam Thiên gần như đã có đầy đủ mà không cần phải mua sắm ở đâu thêm.

Những gian hàng bán đồ dùng khách sạn tại chợ Nam Thiên có đầy đủ  các mẫu chăn ga, gối, nệm... Đồ dùng chuyên dụng như xe đẩy thức ăn, khăn trải bàn, vật dụng nhà vệ sinh, các loại thìa, nĩa... phục vụ cho nhà hàng buffet tại đây vô cùng nhiều mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, những khách sạn lớn muốn trang bị hệ thống phòng tiêu chuẩn còn có thể tìm thêm ở đây các loại két sắt đầy đủ kích cỡ khác nhau về trang bị cho mình.

Nếu quý khách hàng muốn sắm bếp hoặc lò nướng thì chợ Nam Thiên có tất các loại bếp sử dụng mọi loại chất đốt cùng các lò nướng BBQ từ lớn cho đến nhỏ. Nào là bếp bằng ga, bếp điện, bếp từ.... Bếp chuyên dùng cho những nhà hàng lớn, bếp dành cho những khách sạn nhỏ... Ở đây đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng cho dù khó tính nhất.

Bắc Long Giang logistics  xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm khi đi chợ Nam Thiên như sau:

-Đi chợ theo đường “zíc-zắc” để tránh bị sót các gian hàng

-Quý khách có thể trả giá nhưng thông thường sẽ không được nhiều, trừ khi mua với số lượng hàng rất lớn

-Khi mua hàng, quý khách nên để lại số điện thoại, đặc biệt là khách mua hàng với số lượng lớn. Thông thường hàng hóa ở chợ Nam Thiên sẽ giao sau, vậy nên lỡ có thiếu hàng, việc để lại SĐT sẽ giúp người bán dễ dàng chủ động liên hệ lại với quý khách

-Một điểm trừ tại đây chính là đội ngũ xe ôm thường xuyên kéo hàng trong chợ rất ẩu. Quý khách hàng lưu ý để tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra.